3 cách mở khóa cửa thông Samsung minh phù hợp cho từng trường hợp nào

Với nhiều tính năng hữu ích của các loại khóa cửa thông minh, bạn sẽ tùy chọn theo như cầu và sở thích của mình. Hãy cùng Khóa Samsung tìm hiểu xem chúng ta nên sử dụng cách mở khóa nào trong trường hợp nào thì phù hợp nhất nhé.

3 cách mở khóa cửa thông minh phù hợp cho từng trường hợp nào

  1.   Mở khóa bằng vân tay

Tính năng này giúp khóa cửa thông minh nâng tính bảo mật và an toàn lên rất cao và được nhiều người ưa chuộng, thay thế những dòng cửa truyền thống có lắp loại khóa chìa.

Sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay hiện đại, giống trên các dòng smartphone, máy tính, laptop thế hệ mới, hệ thống sẽ hoạt động và kích hoạt mở cửa khi vân tay người mở trùng khớp với dữ liệu đã cài đặt. Bất kỳ ai không được cài đặt sẽ không thể mở cửa.

Khóa cửa vân tay thường được lắp đặt tai các ngôi nhà chung cư, biệt thự cao cấp có tính bảo mật cao.

  1.   Mở khóa bằng thẻ từ, mật khẩu

Tính năng này sử dụng công nghệ wifi kết nối iCould, kết hợp các sản phẩm thiết bị nhà thông minh khác, được ứng dụng rộng rãi trong quản lý khách sạn thông minh. Chủ nhà thông minh có thể dễ dàng điều khiển mở, đóng cửa từ xa thông qua các thiết bị tương tác thông minh (ứng dụng, wifi, bluetooth,…)

Bên cạnh đó thì chủ nhà smart home có thể dễ dàng chia sẻ mật khẩu (dùng 1 lần) để đón bạn bè sang chơi nhà,…

  1.   Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Đây là tính năng ít sử dụng nhất của khóa cửa thông minh. Bởi nếu sử dụng chức năng này thì khóa cửa điện tử của bạn sẽ không khác gì những khóa cửa truyền thống thông thường. Tuy nhiên, trong trường hợp khóa cửa gặp vấn đề hay hết pin và bạn không thể cấp nguồn khẩn cấp thì đây lại là lựa chọn cuối cùng giúp bạn mở được cửa ngay để vào nhà và thay pin ở mặt sau của khóa.

Vì vậy tất cả các dòng khóa điện tử hiện nay đều không bỏ đi cách mở khóa này.

Với khóa cửa cao cấp Samsung, bạn có được tất cả các cách mở khóa trên, cực kỳ tiện dụng trong hầu hết tất cả các trường hợp. Một số sản phẩm khóa cửa Samsung như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0283 629 9999