Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung có tốt không?

Samsung là thương hiệu nổi tiếng thế giới về ngành công nghệ mà chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết. Vì vậy những chiếc khóa cửa mang thương hiệu này luôn nhận được đánh giá cao trên thị trường khóa cửa điện tử thông minh. Đây là lựa chọn tối ưu mà rất nhiều nhà thầu ứng dụng vào khách sạn, chung cư, và các gia đình, căn hộ. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy xem liệu khóa cửa điện tử Samsung có tốt không nhé!

khóa cửa điện tử Samsung có tốt không

Các tính năng nổi bật của khóa điện tử Samsung

Tính năng chống trộm

Sự an toàn và bảo mật của khóa điện tử được đặt lên hàng đầu, vì vậy tính năng chống trộm là vô cùng cần thiết. Khóa cửa thông minh của Samsung có khả năng chống trộm cao nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, không ai có thể can thiệp từ bên ngoài. Khi ai đó cố tình xâm nhập hay những đối tượng di chuyển lãng vãng có dấu hiệu bất thường xung quanh khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo ngay lập tức.

Các phím cơ thông thường sẽ dễ dàng được sao chép. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng khóa cửa từ Samsung mở cửa bằng thẻ từ, mã hoặc dấu vân tay, bạn sẽ giảm thiểu việc đánh cắp chìa khóa.

Tự động khóa

Khóa điện tử Samsung được trang bị tính năng khóa tự động, nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà mà không phải lo lắng “mình đã khóa cửa chưa nhỉ?”

Tính năng sạc pin gấp bằng nguồn điện dự phòng vuông 9V

Tuy đa số khóa cửa thông minh đều có tính năng cảnh báo sắp hết pin, tuy nhiên vì nhiều lý do mà đôi khi chúng ta vẫn gặp phải trường hợp khóa cửa hết pin, không thể vào nhà. Với khóa cửa điện tử Samsung bạn đã không còn phải lo lắng vấn đề này bởi bạn hoàn toàn có thể cấp nguồn ngay bằng pin vuông 9V. Sau đó mở cửa vào nhà, và thay pin cho khóa cửa ở mặt trong của khóa.

Màu sắc phù hợp với nhiều mẫu cửa

Khóa cửa Samsung có màu chủ đạo là đen xám, đồng đỏ, màu bạc; phù hợp với hầu hết các loại và màu cửa người Việt Nam. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu khóa cửa phù hợp với căn hộ của bạn.  

Cảm biến báo cháy và mở cửa tự động

Với tính năng này, khóa điện tử Samsung thực sự “đánh bại” ổ khóa truyền thống, trở thành vật dụng thông minh cần thiết trong mỗi gia đình.

Khi nhà bạn không may xảy ra hỏa hoạn, cảm biến nhiệt độ trong ổ khóa sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông báo cho bạn về đám cháy.

Ngoài ra, cửa sẽ tự động mở khi nhiệt độ bên trong lên hơn 80 độ C. Thay vì tìm kiếm chìa khóa và mở cửa trong khi hoảng loạn, gia đình chỉ cần đẩy cửa và nhanh chóng sơ tán đến nơi an toàn.

Thông qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ có được đánh giá cụ thể hơn về khóa cửa thông minh chính hãng Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0283 629 9999