Những tiêu chí lựa chọn khóa cửa thông minh

Công nghệ hiện đại phát triển, các vấn nạn xã hội cũng từ đó mà trở nên nguy hiểm, tinh vi hơn. Việc chú trọng lựa chọn một chiếc khóa cửa thông minh là vô cùng cần thiết. Ngoài thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng khiến cho bạn dễ dàng nhận thấy rằng ngôi nhà của bạn hiện đại hơn. Thì những sản phẩm có độ an toàn bảo mật cao cho ngôi nhà của bạn cũng là điều đáng lưu ý. Với những thương hiệu nổi tiếng và uy tín toàn cầu như khóa cửa thông minh Samsung, sẽ giúp cho việc đóng / mở cửa thuận tiện, nhanh chóng mà đơn giản hơn rất nhiều với hàng loạt tiện ích kèm theo. Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn khóa cửa thông minh quan trọng nhất.

Những tiêu chí lựa chọn khóa cửa thông minh

1. Tay ốp khóa cửa thông minh.

Đây là tiêu chuẩn hàng đầu về thẩm mỹ để đánh giá một ổ khóa cửa. Độ chống chịu sự tác động của môi trường cũng do tay ốp khóa này đảm nhiệm. Với thiết kế của hầu hết cửa tại các chung cư, khu căn hộ, khách sạn cao cấp hiện nay thì màu sắc bền và phù hợp nhất cho khóa cửa thường là màu vàng đen hoặc đồng đen. Còn những màu khác thường dễ bị bay màu sau vài năm sử dụng.

Hoa văn trên khóa phải có được độ tinh xảo đồng bộ với tổng thể bộ cửa. Thông thường, khi lựa chọn khóa cửa chính mặt nạ phải đạt kích thước tương xứng.

2. Thân khóa cửa thông minh.

Khóa cửa chính đạt tiêu chuẩn thì thân khóa cũng phải thật chắc chắn. Thân khóa cần được làm từ chất liệu thép chống cắt siêu cứng. Chốt cần mang tính bảo vệ cao cùng độ chịu lực tốt để phù hợp với tần số thao tác cửa lớn. Khóa cửa thông minh Samsung với hơn 300.000 lần đóng cửa.

 Tùy vào độ dày của cửa mà bạn có thể lựa chọn được độ dày của thân khóa sao cho phù hợp.

3. Ruột khóa cửa thông minh.

Chốt chặn là quan trọng đầu tiên của ngôi nhà nên yêu cầu này về khóa cửa rất cao. Mặt ngoài khóa phải có khả năng chống lại tác động môi trường và chống va đập. Chìa khóa phải được thiết kế chắc chắn, với những chi tiết phức tạp để tránh bị sao chép. Sử dụng chất liệu thường là đồng nguyên chất hoặc đồng mạ crom có tính chống mòn cao, bền đẹp.

4. Mua ổ khóa cửa thông minh giá rẻ

Ngoài 3 điều trên, giá cả của khóa cửa thông minh chính hãng cũng là điều người tiêu dùng quan tâm nhiều. Khóa cửa truyền thống luôn rẻ hơn dòng khóa cửa điện tử cao cấp. Người tiêu dùng cũng cần tham khảo mức giá trung bình của các dòng khóa để biết sản phẩm có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hay không.

5. Mua khóa cửa thông minh Samsung ở đâu?

Khóa cửa thông minh Samsung cần được mua trực tiếp tại nhà phân phối chính hãng của Samsung, để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ, chính sách bảo hành, hậu mãi. Ngoài ra, nhờ tính chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ mà đội ngũ nhân viên, tư vấn và kỹ thuật có thể hướng dẫn và giúp bạn lựa chọn được mẫu khóa cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0283 629 9999